Hỗ trợ tư vấn : (02) 466 523 942

Thông điệp của Giám đốc

Images

Thông điệp của Giám đốc

Banner icon
     Công ty Cổ phần Nhật Minh Hi Akari – Công ty uy tín trong lĩnh vực Xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Việt Nam.
     Công ty Cổ phần Nhật Minh Hi Akari là đơn vị được Bộ Lao động Thương binh và Xã hội cấp giấy phép cung ứng lao động đi làm việc tại Nhật Bản. Người lao động có thể truy cập trang web của Cục Quản lý Lao động ngoài nước Dolab.gov.vn để có thể tìm thông tin và giấy phép hoạt động của Công ty Cổ phần Nhật Minh Hi Akari. Do đó, người lao động hoàn toàn yên tâm về tính pháp lý và sự uy tín của Công ty.
     Công ty Cổ phần Nhật Minh Hi Akari cũng vô cùng vinh dự khi nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ các ban ngành đoàn thể tại nhiều địa phương. Chúng tôi thường xuyên tổ chức những buổi hội thảo, gặp gỡ giữa Ban lãnh đạo Công ty với Sở Lao động Thương binh Xã hội các địa phương tại Trụ sở văn phòng và Trung tâm đào tạo. Đây là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực, giúp chính quyền địa phương và Công ty hiểu, gắn kết và thêm tin tưởng nhau hơn để cùng hướng tới mục tiêu chung: Đem đến cơ hội thay đổi cuộc đời cho các lao động trẻ tại nhiều địa phương. Đội ngũ Tuyển dụng của Công ty xuất khẩu lao động Nhật Minh Hi Akari luôn tận tình trong khâu tư vấn đơn hàng đi Nhật Bản làm việc, chính xác và nhanh chóng trong khâu làm thủ tục hồ sơ cho thực tập sinh trước khi xuất cảnh bởi chúng tôi hiểu và cảm thông với sự lo lắng khi chờ đợi xuất cảnh của Thực tập sinh.
     Công ty Cổ phần Nhật Minh Hi Akari luôn có trách nhiệm với người lao động trong và sau khi làm việc tại Nhật Bản:
  • Tại Nhật Minh Hi Akari, chúng tôi nói KHÔNG với việc “rũ bỏ” trách nhiệm với thực tập sinh ngay khi các bạn xuất cảnh sang Nhật, chúng tôi luôn dõi theo và sẵn sàng hỗ trợ thực tập sinh khi các bạn gặp khó khăn trong thời gian ở Nhật Bản.
  • Hỗ trợ cho thực tập sinh sau khi về nước: Sau khi thực tập sinh về nước, các bạn luôn lo lắng băn khoăn xem mình sẽ làm công việc gì khi trở về Việt Nam. Hiểu được vấn đề này, Công ty xuất khẩu lao động Nhật Minh Hi Akari sẽ giới thiệu việc làm cho các bạn sau khi về nước để các bạn không phải lo lắng về vấn đề tìm việc làm. Nhật Minh Hi Akari có nhiều công việc cần các ứng viên có khả năng tiếng Nhật tốt và các ban thực tập sinh của Công ty luôn được ưu tiên lựa chọn.